Những điểm đến hấp dẫn cho chuyến du lịch Nhật Bản

Nhật Bản xứ sở mặt trời mọc hay còn gọi là xứ sở hoa anh đào vốn là một quần đảo hình cánh cung ở phía đông của Châu Á bao gồm 4 hòn đảo chính Hokkaido, Honshu, Shikoku và Kyushu, cùng với nhóm đảo Ryukyu và nhiều hòn đảo nhỏ khác. Nhật Bản tuy không phải là đất nước rộng lớn nhưng rất có nhiều điểm đến hấp dẫn cho du khách thích nét đẹp cổ kính cũng như bản sắc văn hóa của người Nhật Bản. Dưới đây là một số điểm đến hấp dẫn cho chuyến du lịch Nhật Bản bạn có thể tham khảo cho chuyến đi của mình.

Vườn hoa Kawachi Fuji (Fukuoka)
Hành lang với vòm cây đan cài đem lại cảm giác bình yên, tĩnh tại. Vườn có hơn 150 cây tử đằng thuộc 20 loại. Lễ hội hoa tử đằng được tổ chức vào cuối tháng 4 hàng năm, khi hoa nở rực rỡ nhất.

  

Khu trượt tuyết Zao (Yamagata)
Với 15 sườn dốc và 12 đường trượt, Zao là một trong những khu du lịch nổi tiếng nhất Nhật Bản. Du khách tới đây không phải chỉ trượt tuyết mà còn chiêm ngưỡng những cây thông phủ tuyết trắng xóa.

Đảo Yakushima (Ốc cửu đảo)
Đảo thuộc địa phận tỉnh Kagoshima, là một hòn đảo hoang sơ có một thảm thực động vật phong phú và đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.

Hồ Koya (Niigata)

Công viên Hitachi Seaside (Ibaraki)
Hơn 4 triệu bông hoa Nemophila bừng nở từ cuối tháng 4 tới tháng 5 ở công viên nằm trên đồi Miharashi tạo ra khung cảnh lãng mạn tuyệt vời.Mùa thu trên núi Hiuchi đem lại cho Koya những sắc màu rực rỡ. Hồ nước nông và phủ đầy cây này thay chiếc áo màu vàng, đỏ và xanh như khu rừng bao quanh. Đây là điểm dừng chân thú vị trên đường lên núi.

Núi Phú Sĩ
Núi Phú Sĩ là ngọn nủi cao nhất Nhật Bản 3,776m, có 3 thành phố nhỏ nằm quanh núi là Gotemba, Fujiyoshida và Fujinomiya. Đỉnh Phú Sĩ còn được biết tới với những cảnh đẹp suốt bốn mùa trong năm. Hình ảnh núi Phú Sĩ quanh năm tuyết phủ từ lâu đã đi vào thi ca, hội họa của không ít những tâm hồn yêu thiên nhiên hùng vĩ nhưng không kém phần lãng mạn xứ 

Hai ngôi làng Shirakawa-go và Gokayama
Nằm ở khu vực giáp ranh hai tỉnh Gifu và Toyama của Nhật. Giá trị đóng góp cho du lịch Nhật Bản của hai ngôi làng này không chỉ ở khung cảnh làng quê và đồng ruộng yên bình, mà còn là kiến trúc nhà độc đáo với hai mái tranh tạo thành hình như bàn tay đang chắp lại cầu nguyện. 

Nikko
Nhắc tới Nikko là nhắc tới cảnh sắc sơn thủy hữu tình, bốn mùa hoa tươi cỏ lạ, trăm hoa đua nở, mỗi mùa một vẻ đẹp riêng đặc trưng. Thời gian lí tưởng nhất để đến Nikko là vào mùa xuân và mùa thu, đặc biệt khi trời dần chuyển sang thu không khí mát mẻ tràn về tới đâu là thảm lá đổi màu theo đến đấy.

Gọi
Maps
Chat