DANH MỤC
HOTLINE: 024 3640 1905 - 0936 336 389

»

Chuyến du lịch Hongkong cùng với công ty du lịch VietPower đã đưa chúng tôi đặt chân đến một trong những nơi có sự phát triển tột bậc mang dáng dấp châu Âu, hòa quyện được hai yếu tố Đông – Tây nhưng vẫn giữ được những bản sắc rất riêng độc đáo về văn hóa và con người.

 Nơi đây được ví như Paris của châu Á, một thành phố hiện đại với các tòa nhà cao chọc trời, là trung tâm tài chính và thời trang của khu vực. Vùng đất này gắn bó với cảng thương mại, việc buôn bán, giao dịch… với thương nhân từ khắp nơi trên thế giới. Chính điều đó đã tạo cho người Hồng Kông nét tự do, phóng khoáng như chim trời. Bởi vậy, chúng tôi cảm thấy thực sự thoải mái và thú vị khi được tiếp xúc với họ. Những người bạn nhiệt tình và hiếu khách đã hướng dẫn cho chúng tôi hiểu hơn về văn hóa, lối sống và rất nhiều điều thú vị nơi đây.

Mặc dù Hongkong không được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những thắng cảnh, kỳ quan đẹp mắt nhưng lại là một thế giới giải trí cực kỳ nhộn nhịp. Tại đây, chúng tôi được tham gia rất nhiều hoạt động thú vị như: đi thuyền trên vịnh Victoria, thăm đại lộ các ngôi sao hay ngắm hoàng hôn trên đỉnh núi Thái Bình … và đến thăm công viên Disneyland rộng lớn để tha hồ khám phá và trải nghiệm thực tế.

Tuy nhiên, điều lôi cuốn chúng tôi nhất có lẽ là một HongKong lúc về đêm rất rực rỡ. Một thế giới ẩm thực và mua sắm nhộn nhịp mở ra trước mắt, khiến mỗi thành viên trong đoàn không thể kiềm lòng. Các mặt hàng được bày bán vô cùng phong phú và hấp dẫn. Từ những đồ gia dụng như và thực phẩm như: ấm trà, đồ điện tử, đồng hồ, quần áo, gạo, hải sản, mì… đến đồ trang sức, cổ vật. Các thành viên trong đoàn cũng có thể dễ dàng chọn lựa cho mình những món đồ ưng ý để đem về làm quà cho người thân và gia đình.


Chuyến ghé thăm Hongkong cùng Vietpowertravel đã kết thúc tốt đẹp và an toàn, để lại nhiều cảm xúc cho các thành viên trong đoàn. Quả thực, sau những ngày làm việc căng thẳng và bề bộn, có thể tạm gác mọi thứ và tận hưởng một chuyến đi thú vị như vậy là một cách xả stress và làm mới lại tinh thần thật tuyệt vời!.

Các bài viết khác