DANH MỤC
HOTLINE: 024 3640 1905 - 0936 336 389

»Tour Miền Bắc
»Tour Du lịch Cao Bằng - Bắc Kạn

Hà Nội - Vòng cung Đông Bắc - Bắc Cạn - Cao Bằng - Lạng Sơn

Hà Nội - Vòng cung Đông Bắc - Bắc Cạn - Cao Bằng - Lạng Sơn
Giá: 0 VNĐ
Khởi hành:
Thời gian: Tour 5 ngày 4 đêm
Phương tiện: Ô tô
Khởi hành từ: Hà Nội
Liện hệ tư vấn: 024 3640 1905 - 0936 336 389

Ngày 01:  HÀ NỘI –  ATK ĐỊNH HÓA – HỒ BA BỂ  (Ăn trưa, tối)  

Sáng: Xe và Hướng dẫn viên của Vietpower đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành qua Cầu Phù Đổng theo cao tốc mới đi thăm chiến khu Việt Bắc – thủ đô gió ngàn, nơi Bác Hồ và Chính Phủ làm việc trong chín năm kháng chiến chống Pháp. Quý khách thăm quan ATK Định Hóa, bảo tàng ATK, lán Bác Hồ… thăm và dâng hương tại đền thờ bác Hồ ở ATK trên đỉnh đèo De. 
Trưa: Quý khách ăn trưa tại ATK Định Hóa. Sau bữa trưa, xe ô tô đưa Quý khách tiếp tục hành trình đi Bắc Cạn và đến với khu Du lịch Hồ Ba Bể.
Chiều: Quý khách tới Hồ Ba Bể  nhận phòng,tự do nghỉ ngơi, tham quan khu du lịch Hồ Ba Bể. 
Tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 02:   BA BỂ - CAO BẰNG   (Ăn sáng, trưa tối)  

Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn, Quý khách chèo thuyền độc mộc dạo trên lòng Hồ Ba Bể,  thăm động Puông bí ẩn, thác Đầu Đẳng kỳ vĩ, thăm Ao Tiên, đảo Bà Goá. ngắm cảnh đẹp Hồ trong không gian yên tĩnh của núi rừng Việt Bắc. Quý khách về khách sạn trả phòng, ăn trưa tại nhà hàng,                        
Chiều: Đoàn  khởi hành đi Cao Bằng, đến Cao Bằng, nhận phòng, nghỉ ngơi, ăn tối tại khách sạn.     Tối: Tự do thăm quan Cao Bằng về đêm. 

Ngày 03:  CAO BÀNG – THÁC BẢN GIỐC – CAO BẰNG   (Ăn sáng, trưa tối)  

Sáng: Sau bữa sáng, Quý khách khởi hành đi thăm thác Bản Giốc, thác có độ cao 53m, chia làm 3 tầng được coi là thác đẹp nhất Việt Nam và là thác lớn nhất Đông Nam Á. Thác cũng là nơi giáp ranh với nước bạn Trung Hoa. Đoàn ăn trưa tại nhà hàng, thưởng thức những món ăn dân tộc Tày, Dao, Nùng.
Chiều: Tiếp tục tham quan động Ngườm Ngao – một trong những động đẹp nhất Miền Bắc, thăm và dâng hương tại Thiền viện Trúc Lâm mới xây dựng tại Cao Bằng. Sau đó đoàn về Cao Bằng, ăn tối tại nhà hàng, tự do khám phá Cao Bằng về đêm. 

Ngày 04:   CAO BẰNG – PẮC PÓ  - BẮC SƠN   (Ăn sáng, trưa, tối)  

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó trả phòng, đi thăm quan hang Pắc Bó, suối Lê Nin - Pắc Bó có hang Cốc Bó được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở sau hơn 30 năm bôn ba ở nước ngoài trở về tổ quốc (08/02/1941) để trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam. 
Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng, sau đó khởi hành về Bắc Sơn, về bản Quỳnh Sơn, nhận nơi nghỉ ngơi, tự do thăm quan trong bản. Quỳnh Sơn là một bản của dân tộc Tày và một bản Du lịch Cộng đồng của huyện Bắc Sơn, Lạng Sơn.     Tối: Quý khách ăn tối và thưởng thứ những món ăn của núi rừng Bắc Sơn với các món ngon của đồng bào dân tộc Tày, Nùng, Quý khách nghỉ đêm tại Quỳnh Sơn. 

Ngày 05:  BẮC SƠN  – LẠNG SƠN – HÀ NỘI  (Ăn sáng, trưa)               

Sáng: Quý khách ăn sáng, sau đó đi thăm quan các điểm di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh tiêu biểu của xã Quỳnh Sơn gồm có: đình Quỳnh Sơn, cầu Rá Riềng (di tích cấp tỉnh), Giếng Tiên và sự tích Giếng Tiên, cây đa cổ thụ nghìn năm tuổi, xưởng làm ngói âm dương. Đoàn lên núi để ngắm toàn cảnh thung lũng Bắc Sơn mùa lúa, thăm khu di tích khởi nghĩa Bắc Sơn. sau đó rời Bắc Sơn về Lạng Sơn
Trưa: Quý khách ăn trưa tại Lạng Sơn với đặc sản của đồng bào dân tộc Tày, Nùng, sau đó đi thăm Động Nhị Thanh, tượng Nàng Tô Thị, động Tam Thanh, chợ Đông Kinh mua sắm hàng Trung Quốc sau đó đoàn lên xe về Hà Nội.
18h00: Xe đưa Quý khách về tới Hà Nội, kết thúc chương trình.

CÁC ĐIỂM ĐẾN NỔI BẬT TRONG CHƯƠNG TRÌNH 

HÀ NỘI - VÒNG CUNG ĐÔNG BẮC - BẮC CẠN - CAO BẰNG - LẠNG SƠN

Tour du lịch Đông Bắc sẽ đưa quý khách đến thăm các tỉnh như Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, tất cả những địa danh đó đã tạo lên một vòng cùng đông bắc.

 

Vẻ đẹp ở Bắc Cạn

 

Vẻ đẹp ở Bắc Cạn

 

Từ trung tâm thành phố Thái Nguyên, vượt 50 cây số theo quốc lộ 3 và tỉnh lộ 268, chúng tôi về huyện miền núi Định Hóa, nơi mà sau Cách mạng Tháng Tám được chọn là "ATK tuyệt mật", là vùng lõi của chiến khu Việt Bắc. Di tích lịch sử An toàn khu (ATK) Định Hóa thuộc địa phận các xã Phú Đình, Điềm Mặc, Thanh Định, Định Biên, Bảo Linh, Đồng Thịnh, Quy Kỳ, Kim Phượng, Bình Thành và thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên, với tổng diện tích quy hoạch bảo tồn trên 5.200km2. Đây cũng là địa bàn giáp danh giữa các tỉnh Thái Nguyên, Tuyên Quang và Bắc Kạn.
Hàng chục năm đã đi qua nhưng những dấu ấn lịch sử trong những năm tháng kháng chiến gian khổ, cùng ăn, cùng ở với đồng bào của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính phủ, quân đội không bao giờ phai mờ trong tâm trí mỗi người dân.

 

atk định hóa

Khu di tích ATK Định Hóa Thái Nguyên

 

hồ ba bể

Vẻ đẹp nên thơ trên Hồ Ba Bể

 

Bản Giốc là một thác nước cao hùng vĩ và đẹp nhất của Việt Nam, nằm ở địa phận xã Ðàm Thủy, huyện Trùng Khánh, Cao Bằng. 

 

Thác Bản Giốc

Thác Bản Giốc là một thác nước cao hùng vĩ và đẹp nhất của Việt Nam


suối lê nin

Suối Lê - Nin tại Pác Pó Cao Bằng

 

Tiếp tục hành trình đến với Bắc Sơn, Bắc Sơn là huyện miền núi nằm phía Tây Nam của tỉnh Lạng Sơn có tiềm năng lớn về khảo cổ và văn hóa, lịch sử. Ở đây, các nhà khảo cổ đã phát hiện ra nền văn minh của người Việt cổ, vào sơ kỳ đồ đá mới, mang tên văn hoá Bắc Sơn...

 

bắc sơn lạng sơn

Bắc Sơn- Lạng Sơn

 

 

Xin vui lòng liên hệ với Chúng tôi để biết thông tin chi tiết về giá

GIÁ TOUR BAO GỒM:
 • Xe vận chuyển đời mới phục vụ theo chương trình.
 • Phòng nghỉ đủ tiện nghi
 • Thuyền đi trên hồ Ba Bể
 • Phục vụ 09 bữa chính với mức (120.000đ/suất/bữa)
 • Phục vụ 04 bữa phụ với mức (30.000đ/suất/bữa)
 • Vé vào cửa lần thứ nhất tại các điểm tham quan.
 • Hướng dẫn viên phục vụ suốt tuyến.
 • Nước uống trên xe 01chai/khách /ngày.
 • Bảo hiểm du lịch: 20.000.000 VNĐ/vụ
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM: 
 • Các chi phí cá nhân, 
 • Đồ uống
 • Phòng ngủ đơn.
 • Thuế VAT
GIÁ TOUR TRẺ EM:
 • Dưới 5 tuổi miễn phí, ngủ chung giường với bố mẹ (02 người lớn được kèm 01 trẻ em)
 • Trẻ em từ 5 - 9 tuổi tính 50% giá tour (ăn suất riêng, ngủ chung với bố mẹ).
 • Từ 10 tuổi trở lên tính 100% giá tour.

Tour Du lịch Cao Bằng - Bắc Kạn khác