DANH MỤC
HOTLINE: 024 3640 1905 - 0936 336 389

»
»

Có một vấn để đặt ra là làm thế nào để có những tour du lịch kết hợp tổ chức Team building hiệu quả.

 

 Để có những tour du lịch kết hợp tổ chức Team building hiệu quả

Lập kế hoạch cụ thể

Đây có thể coi là một trong những yếu tố có ý nghĩa quyết định đến sự thành công của chương trình du lịch kết hợp tổ chức Teambuilding. Vì thế đòi hỏi chúng ta phải lập một kế hoạch cụ thể mang tính ứng dụng cao. Đặc biệt trong đó chúng ta chú trọng đến vấn đề thời gian, địa điểm tổ chức và những công cụ hỗ trợ cần thiết để đem lại thành công cho chương trình. Hơn nữa, những người lên kế hoạch cho chuyến du lịch kết hợp tổ chức Team building cần đặc biệt lưu ý đến đối tượng tham gia từ số lượng, độ tuổi, giới tính, trình độ văn hóa cũng như các kỹ năng chuyên môn của họ để từ đó có thể sắp xếp và định hướng những trò chơi sao cho thích hợp nhất.  Ngoài ra trong bản kế hoạch cũng cần phác thảo một số phương án dự phòng cho những tình huống ngoài dự tính xảy ra.

 

Phân công nhiệm vụ rõ ràng

Sau khi đã lên được một kế hoạch cụ thể thì bước quan trọng tiếp theo đó là việc phân công nhiệm vụ cụ thể để các thành viên trong ekip tổ chức thực hiện hiệu quả nhất. Điều đó tránh tối đa việc các thành viên phối hợp, làm việc không ăn ý hay các công việc chồng chéo lên nhau làm gián đoạn chương trình.

 

Khảo sát địa hình nơi tổ chức

Chúng ta cũng có thể thấy, với loại hình du lịch kết hợp tổ chức Teambuilding có rất nhiều địa điểm để có thể tổ. Đó có thể là trong nhà, ngoài trời, ở các sân bãi hay ở những nơi trống trải…Tuy nhiên mỗi những địa điểm sẽ có sự khác nhau về điều kiện địa hình và vì vậy chúng sẽ phù hợp với từng trò chơi khác nhau. Thế nên khảo sát địa hình là công việc khá quan trọng. Bởi nếu như bạn cứ chọn đại và không tìm hiểu địa điểm tổ chữa một cách cụ thể thì đồng nghĩa sự thành công của chương trình sẽ bị đặt dấu chấm hỏi lớn.

 

Chuẩn bị dụng cụ

Các công cụ tổ chức Team building phục vụ cho các trò chơi cũng cần được chuẩn bị trước một cách đầy đủ nhất tránh trường hợp người này chơi người kia đứng nhìn thì thật nhàm chán. Hơn nữa dụng cụ dùng cho các trò chơi cần được cân nhắc để có sự phù hợp với từng độ tuổi, từng đối tượng và có như thể mọi việc mới diễn ra suôn sẽ như kế hoạch đề ra.

 

 Công tác ăn uống, nghỉ ngơi

Công tác hậu cần, nghỉ ngơi là điều các nhà tổ chức du lịch kết hợp Team building cần chú trọng bởi khi trải qua những trò chơi vận động khiến mất nhiều năng lượng. Bên tổ chức nên chuẩn bị nước uống và một ít đồ ăn nhẹ, điều đó sẽ  bổ sung kịp thời năng lượng và qua đó giúp cho người chơi hào hứng và nhiệt tình hơn cho những hoạt động tiếp theo trong buổi team building đó.

Ngoài ra nhưng nhà thực hiện chương trình du lịch kết hợp tổ chức Team building cần có sự kết hợp xen kẽ các trò chơi động, tĩnh với nhau nhằm duy trì sự hào hứng cũng như thể lực cho người tham gia. Hay cũng có thể bố trí sắp xếp thời gian nghỉ ngơi giữa từng trò chơi một cách hợp lý để người chơi được phục hồi năng lượng nhằm có sự chuẩn bị tốt cho những trò chơi tiếp theo.

 

Phần thưởng

Phần thưởng chắc chắn là một thứ cần phải có trong mỗi chương trình tổ chức Team building. Nó không không cần phải chú trọng quá nhiều đến giá trị mà đơn giản đó cách để khích lệ cho những thành viên tham gia hào hứng hơn với các trò chơi. Đồng thời cũng là cách để mang lại tâm lý thật thoải mái cho tất cả mọi người.

Như vậy qua đây chúng ta có thể thấy được rằng để có được sự thành công trong việc kết hợp du lịch với tổ chức Teambuilding thì công việc chuẩn bị là điều vô cùng quan trọng. Chính lẽ đó để yên tâm hơn khi tham gia vào một chương trình du lịch kết hợp tổ chức Teambuilding mang lại hiệu quả cao thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các nhà tổ chức uy tín với nguyên tắc làm việc thật chuyên nghiệp.  Và công ty TNHH Tư vấn thương mại và dịch vụ Cảnh Việt là một trong những lựa chọn đáng tin cậy của bạn. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch kết hợp tổ chức Team building chúng tôi luôn sẵn lòng đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tham khảo các tour teambuilding của du lịch Vietpower!
 

TH từ Internet

Chat Facebook
Gọi điện ngay