DANH MỤC
HOTLINE: 024 3640 1905 - 0936 336 389

»
»

Du lịch teambuilding thám hiểm rừng sâu

 

Các chương trình Teambuilding trải nghiệm của du lịch Vietpower sẽ đặt những người tham gia vào môi trường xa lạ, như đang sống ở nơi hoang dã. Leo núi, chèo bè Tre vượt thác và vượt qua những thách thức từ thiên nhiên hoang dã - Đây là chuyến trải nghiệm để được học hỏi từ môi trường xung quanh nhiều hơn cũng như học hỏi kinh nghiệm từ các thành viên trong nhóm.

 
Trò chơi "Du ngoạn rừng sâu" thích hợp với mọi nhóm mọi lứa tuổi - một phòng ban của công ty hoặc một nhóm của trường học. Mặc dù chương trình có thử thách về mặt thể chất, nhưng bất cứ người nào từ 9 đến 99 tuổi đều có thể tham gia được trò chơi này. Nó chỉ phụ thuộc vào mức độ thử thách mà bạn muốn đặt ra cho chính mình.
Chỉ trừ những trường hợp người tham gia không còn đủ sức khỏe làm việc hay học tập & tâm lý không còn được bình thường.
 
đu dây
 
 
Trình tự của trò chơi : 
 
Khi bạn đến nơi, các huấn luyện viên sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết về những hoạt động này. Huấn luyện viên sẽ hướng dẫn bạn các mẹo đi rừng, các dụng cụ cần có và các kinh nghiệm sơ bản khi đi rừng, sau đó sẽ hướng dẫn từng nhóm khoảng 6 - 10 người bắt đầu trò chơi. Các nhóm thay phiên với nhau sao cho tất cả mọi người đều có cơ hội để tham dự các hoạt động của trò chơi.
Suốt hành trình các nhà quản lý có dịp kiểm tra những kỹ năng quản lý của họ, khả năng diễn đạt, rút được những bài học về những mặt mạnh và điểm yếu của từng thành viên - tất cả những điều này thông qua sự trải nghiệm của cá nhân trong môi trường thực tế.
 
Tham khảo các tour teambuilding của du lịch Vietpower!
 

TH từ Internet

 
Chat Facebook
Gọi điện ngay