DANH MỤC

»

Kinh nghiệm để tổ chức một chương trình teambuilding thành công

Để tổ chức một chương trình teambuilding thành công đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Từ khâu chuẩn bị đến khâu tổ chức đòi hỏi phải có sự cẩn thận và tính toán cẩn trọng sao cho phù hợp với mục đích doanh nghiệp.
Sinh tồn nơi hoang dã: Đối Diện

Khi con người ta có cuộc sống đủ đầy, có cơm ăn áo mặc, chỗ ở tiện nghi, ít ai nghĩ rằng thiếu đi những thứ đó mà mình vẫn có thể sinh tồn. Trên thực tế, chúng ta sẽ thường không thể phát hiện ra khả năng vô hạn của mình khi chưa được ném vào hoàn cảnh. Đôi khi chỉ bằng bàn tay, khối óc và một tinh thần chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tồn tại được trong những hoàn cảnh khắc nghiệt nhất.
Du lịch teambuilding thám hiểm rừng sâu

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trải thử trải nghiệm cảm giác phiêu lưu mạo hiểm như những diễn viên hành động Holly wood? Thử sức bền, tinh nhanh và lòng can đảm của mình khi khám phá, chinh phục những khu rừng sâu, những ngon núi cao chót vót hay những dòng thác dữ dội đang gào thét…
20 trò chơi tập thể thú vị

Trò chơi là một yếu tố rất quan trong trong Teambuilding. Việc chọn trò chơi cho phù hợp dựa vào rất nhiều yếu tố: địa điểm tổ chức trò chơi, địa hình địa vật, số lượng người tham gia và mục đích doanh nghiệp…
Các loại chương trình Gala Dinner

Bao gồm các yếu tố chính là: ca nhạc, ăn tối và trò chơi. Tuy nhiên, Gala Dinner cũng đươc phân thành nhiều loại hình khác nhau. Tùy theo mục đích mà ban tổ chức sẽ xây dựng ý tưởng cho phù hợp cho từng chương trình.
 Kinh nghiệm tổ chức một Gala dinner thành công.

Một chương trình du lịch Teambuilding kết hợp với một buổi Gala Dinner sẽ làm cho không khí trở nên vừa ấm cũng vừa sôi động. Thông qua chương trình Gala Dinner các doanh nghiệp cũng có thể lồng ghép những nội dung quan trọng vào đó. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể tổ chức một buổi Gala Dinner thành công thì đòi hỏi phải có khâu chuẩn bị thật chu đáo và kỹ lưỡng.
Bí quyết lãnh đạo của Alecxander Đại Đế

Lịch sử thế giới đã chứng minh vai trò của người lãnh đạo là vô cùng quan trọng. Đó là một yếu tố tiên quyết để đưa một tập thể đi đến thắng lợi. Bên cạnh câu chuyện về những nhà lãnh đạo vĩ đại và tài tình trong lịch sử là những bí quyết vô cùng tuyệt vời mà mỗi người đều nên tham khảo.
 Hoàn thành công việc là tốt nhưng liệu đã đủ?

Hoàn thành công việc là tốt nhưng liệu đã đủ?Khi bạn được giao một nhiệm vụ cụ thể trong khối công việc chung của tập thể, bạn luôn cố gắng để hoàn thành phần việc của mình. Điều đó rất tốt nhưng liệu đã đủ để làm nên một kết quả mỹ mãn chung cho cả tập thể hay chưa?
Như thế nào là đặt mục tiêu?

Mục tiêu cũng như kiêm chỉ nam là yếu tố tiên quyết đưa mỗi người đến thành công. Điều quan trọng mà mỗi người cần phải ý thức được là: Tôi biết tôi là ai? Biết tôi cần gì? Và tôi phải bắt đầu từ đâu? Từ đó mới có thể đặt ra cho mình những mục tiêu đúng đắn và lên được các kế hoạch, chiến lược từng bước chinh phục thành công.
Làm thế nào để có một teamwork ăn ý?

Để có một team ăn ý là mong muốn của bất kỳ ai. Nhưng để xây dựng được một team ăn ý không phải là điều dễ dàng. Nó phụ thuộc vào sự cố gắng không ngừng của các thành viên và đặc biệt là vai trò chỉ đạo sáng suốt của leader.
Khám phá vương quốc hoa đỗ quyên

Phanxipăng nóc nhà của Đông Dương là vương quốc sinh sống của hơn 30 loài hoa đỗ quên khác nhau. Đỗ quyên đua nhau khoe sắc dưới chân núi, trong rừng nguyên sinh ngàn tuổi hay trên những chóp núi cao, ẩn hiện giữa mây gió bồng bềnh tạo nên một khung cảnh bồng lai tuyệt đẹp. Chương trình Teambuilding chinh phục Phanxipăng, khám phá vương quốc hoa đỗ quyên chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệp tuyệt vời.
Teambuilding - Khen thưởng phi tiền tệ

Hãng General Electric của Mỹ sau nhiều năm áp dụng 8 quy tắt vàng trong khen thường đã gặt hái được nhiều thành công trong việc quản lý con người. Trong đó, hãng này đã đề ra quy tắt thứ 5 đáng chú ý: Nên sử dụng hình thức khen thưởng phi tiền tệ.
 Để có những tour du lịch kết hợp tổ chức Team building hiệu quả

Loại hình du lịch kết hợp teambuilding đã không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp. Những trò chơi vui nhộn, những chương trình ý nghĩa sẽ được lồng ghép vào chuyến đi vừa mang lại niềm vui cho các thành viên trong đoàn vừa có tác dụng như một giải pháp thần kỳ giúp giải quyết các vấn để doanh nghiệp, là chất xúc tác tuyệt vời để xây dựng thành công văn hóa doanh nghiệp.
Văn hóa doanh nghiệp, làm thế nào để đo lường?

Văn hóa doanh nghiệp là yếu tố vô cùng quan trọng. Nó chính là nền tảng giá trị của doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững chắc, lành mạnh? Làm thế nào để đo lường được văn hóa doanh nghiệp và biết chắc được việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp của bạn đang đi đúng hướng hay chưa?
Những đặc điểm của nhóm thắng cuộc

Nhóm thắng cuộc là nhóm hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để làm nên chiến thắng mà các nhóm khác không có được. Họ muốn chiến thắng và đồng thời họ cũng luôn biết cách làm thế nào để có được chiến thắng. Rất dễ để nhận thấy những điểm nối bật của họ.
Những trò chơi phát triển kỹ năng teamwork

Chung tôi xin giới thiệu với các bạn một số trò chơi phát triển kỹ năng teamwork trong teambuilding. Mỗi thành viên khi tham gia những trò chơi này có thể tích lũy cho mình những cách thức để thích nghi, phối hợp và phát huy năng lực bản thân trong nhiệm vụ chung của tập thể.
Những trò chơi khám phá thú vị trong Teambuilding

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số trò chơi khám phá trong teambuilding. Các trò chơi này không chỉ tạo nên niềm vui, sự đoàn kết mà còn rèn luyện những kỹ năng công việc cần thiết cho mỗi thành viên.
Động viên nhân viên - Bài học từ Ritz-Carlton

Tạp chí BusinessWeek đã công bố kết quả cuộc bình chọn các công ty làm dịch vụ khách hàng tốt nhất thế giới năm 2008 (2008 Customer Service Champs). Trong danh sách này có một gương mặt khá quen thuộc từng được tạp chí FEER bầu chọn vào danh sách "Những ông chủ tốt nhất châu Á" năm 2003 là Simon Cooper Ritz-Carlton - Chủ tịch tập đoàn. Ông tạo dựng được tại Ritz-Carlton một môi trường văn hóa doanh nghiệp mà ở đó, nhân viên được tôn trọng, động viên để làm tốt công việc phục vụ khách hàng và gắn bó lâu dài với tổ chức. Những bí quyết dưới đây của Ritz-Carlton không bao giờ là một bài học cũ đối với các doanh nghiệp.
Teambuilding cuộc chơi cộng đồng hữu ích

Team-building (xây dựng nhóm) là một trong những hình thức du lịch cộng đồng đang có khuynh hướng phát triển tại Việt Nam, kết hợp đào tạo nhằm xây dựng kỹ năng làm việc nhóm, được doanh nghiệp vận dụng ngày càng nhiều trong chiến lược xây dựng công ty. Chương trình thường có nhiều trò chơi, kết hợp thực hành - đánh giá - đào tạo, nhằm liên kết và giữ người tài, đồng thời khơi dậy động lực và niềm tự hào trong mỗi nhân viên để cùng hướng đến mục đích chung.
Những khu sinh thái quanh Hà Nội

Ngày càng có nhiều khu du lịch sinh thái được xây dựng quanh khu vực ngoại thành Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng ngày càng cao của cộng đồng. Những khu sinh thái và resort này lại là nơi lý tưởng để tổ chức những chương trình teambuilding.
Các trò chơi tập thể mới lạ trong hội trường hoặc trên xe

Các trò chơi tập thể mới lạ trong hội trường hoặc trên xe
Để tổ chức một chương trình Teambuilding đúng nghĩa

Khi teambuilding đã trở thành khái niệm không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp thì nhu cầu teambuilding của doanh nghiệp lại càng được nâng cao. Và nếu như việc tổ chức một teambuilding đi đúng hướng và hiệu quả thì nó sẽ đem lại lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp.
Trang: 1 2
0936.336.389